HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "CHÚNG EM VUI TẾT AN TOÀN"

Ngày 25 tháng 1 năm 2019 liên đội trường tiểu học An Đồng tổ chức hoạt động ngoại khóa “chúng em vui tết an toàn” với sự có mặt của đồng chí Đoàn Huy Hoàng  cán bộ đội quản lý hành chính công an huyện Quỳnh Phụ trực tiếp tuyên truyền cho học sinh toàn liên đội.

Trong buổi ngoại khóa các em học sinh không chỉ được nghe tuyên truyền giáo dục pháp luật, mà các em còn được giao lưu trả lời các câu hỏi có liên quan đến việc thực hiện nghị định 36 CP của chính phủ và luật số 14 của UB thường vụ Quốc hội về cấm sản xuất, vận chuyển , mua bán, sử dụng pháo , vật liệu nổ, vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ và ATGT trong những ngày tháng cuối năm  chuẩn bị đón tết nguyên đán. Các em rất hào hứng trả lời và nhận những phần quà của chương trình.

Bên cạnh đó liên đội còn kết hợp với hội chữ thập đỏ của trường trao quà tết cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 1.950.000đ