Hoạt động ngoại khóa hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2022 của Liên đội trường Tiểu học An Đồng.

Ai đó đã từng nói: Trước một trí tuệ vĩ đại, tôi cúi đầu…

                             Trước một trái tim vĩ đại, tôi quỳ gối…!

           Có thể nói: Nếu như cuộc đời là một dòng sông… thì sách chính là chiếc cầu bắc qua dòng sông ấy. Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng – nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu dài trí tuệ, làm đẹp thế giới tâm hồn, thắp sáng lên CHÂN – THIỆN – MĨ.

          Tự bao giờ, sách trở thành người bạn tâm giao của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết, một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Nhằm tôn vinh giá trị của ngày sách, văn hóa đọc, UNESCO đã quyết định chọn ngày 21/4 hàng năm làm: “Ngày sách và bản quyền thế giới”, Việt Nam cũng đã quyết định chọn đó là “Ngày Sách Việt Nam”.

          Hôm nay ngày 21-4, liên đội trường Tiểu học An Đồng tổ chức hoạt động ngoại khóa Để hưởng ứng: “Ngày Sách Việt Nam”.

          Đến dự buổi hoạt động ngoại khóa có ông: Nguyễn Văn Kết – Cán bộ trung tâm văn hóa Huyện Quỳnh Phụ. Các bác trong ban thường trực Phụ huynh của trường. Thầy giáo Nguyễn Đình Quý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể CBGV, VN và hơn 500 em học sinh đã có mặt động đủ.

          Buổi hoạt động ngoại khóa của các em diễn ra rất sôi nổi, các em đã được thể hiện lời giới thiệu sách, thuyết trình thiết kế bìa sách, kể những câu chuyện ngộ nghĩnh và hóm hỉnh.

          Cuối buổi ngoại khóa và phần trao thưởng cho các em học sinh đã đạt giải Nhất, nhì, ba, khuyến khích với các hoạt động như thuyết trình, vẽ tranh và thiết kế bìa sách.

          Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi tạo hứng thú để các em ham đọc sách, truyện đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em trong quá trình học tập.