Liên đội trường Tiểu học An Đồng tổ chức ngày hội "Mổ lợn nhân đạo".

Nỗi buồn được chia sẻ, nỗi buồn vơi đi một nửa

Niềm vui được chia sẻ, niềm vui nhân đôi!

          Vào mỗi dịp Tết đến, xuân về hay mỗi độ tháng 5, hoa phượng chuẩn bị thắp lửa trên cành, Liên đội trường Tiểu học An Đồng lại tổ chức hoạt động “mổ lợn nhân đạo, lan toả yêu thương”.

Đây là hoạt động thường niên, là nét đẹp nhân ái làm sáng lên truyền thống tương thân, tương ái: “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” của thầy và trò nhà trường. Một tờ giấy vụn, một chút phế liệu đều được các em học sinh gom góp, thu lượm, vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa góp phần tiết kiệm, chăm sóc lợn. Từ BGH đến giáo viên, từ liên đội đến chi đội, từ phụ huynh đến học sinh… đều chung tay, đồng lòng thắp sáng trái tim yêu thương. Hành động nhỏ, nghĩa cử đẹp. Chỉ riêng trong HKII, giai đoạn khó khăn vừa học tập, vừa chống dịch Liên đội đã nuôi lợn được với số tiền 8.211.000 đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, động viên các bạn cùng trang lứa vươn lên trong học tập.

          Liên đội trường Tiểu học An Đồng tay nắm tay, nguyện cho phong trào nuôi lợn nhân đạo được nhân rộng, lan mãi những nhịp đập yêu thương.

Cho đi để nhận lại!

Một số hình ảnh ngày hội.