TRƯỜNG TIỂU HỌC AN ĐỒNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sáng 5.9.2020 - một ngày khai trường vô cùng ấn tượng và ý nghĩa đối với thầy và trò trường tiểu học An Đồng.

Thay mặt tập thể hội đồng sư phạm và các em học sinh, xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, LĐ Phòng giáo dục, các đồng chí đại diện Đảng, Chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã An Đồng, các bác đại diện hội phụ huynh học sinh của trường. Sự quan tâm đặc biệt của quý Lãnh đạo và phụ huynh là nguồn cổ vũ động viên thầy và trò nhà trường trong những ngày đầu tiên của năm học mới!

41Nguyễn Chiêm và 40 người khác

18 bình luận