Trường Tiểu học An Đồng tổ chức "Hội nghị tổng kết" năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD, chiều ngày 25 tháng 5 năm 2022 trường Tiểu học An Đồng tổ chức 

"Hội nghị tổng kết" năm học 2021-2022

       Về với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tiến - chuyên viên Phòng GD huyện Quỳnh Phụ. Lãnh đạo xã gồm đồng chí Đào Duy Thiều - Phó Bí thư Đảng ủy xã An Đồng, cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

       Nằm trong tình hình chung, năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Tiểu học An Đồng là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Trong 9 tháng của năm học có gần 1 tháng học trực tuyến, có thời điểm có nhà giáo, nhân viên, học sinh là f0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp.

            Đặc biệt trong cuộc thi Trạng nguyên Tiếng việt cấp Huyện da PGD chỉ đạo, tổ chức toàn trường có 229 em dự thi, 112 em đạt giải trong đó có: 14 giải nhất, 29 giải nhì; 36 giải ba; 32 giải khuyến khích. Đồng đội xếp thứ 3 toàn Huyện.

          Song song với việc học, trường Tiểu học An Đồng đã tổ chức triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm nhằm mục tiêu giáo dục, hình thành và phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống.

          Với đội ngũ giáo viên cộng đồng trách nhiệm, gương mẫu, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và được sự quan tâm của Phòng GD, hội đồng nhân dân, UBND xã An Đồng; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022, đảm bảo yêu cầu chất lượng đào tạo của Phòng Giáo dục và đào tạo.